in tem nhãn decal giấy, decal nhựa

Nếu kinh doanh nước uống đóng thì việc đầu tiên bạn phải nghĩ đến việc tạo hình ảnh, tên thương hiệu để tạo sự bắt mắt và thu hút khách hàng nhằm bán được nhiều sản phẩm. Việc thiết  kế tem nhãn nước uống đóng bình là một khâu rất quan trọng, tem chính là bộ mặt trực quan trưng bày ra cho khách hàng. 

Hiện nay có 2 loại decal để dán bình nước là decal nhựa và decal giấy. tùy theo giá cả mà decal giấy có tuổi tho thấp hơn decal nhựa. Qúy khách có thể lựa chon chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với những sự đầu tư chuyên sâu về Con người, Kỹ thuật, Máy móc thiết bị, với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, qui trình kiểm soát chặt chẽ chất lượng và tiến độ sản xuất...giúp cho CÔNG TY TNHH SX IN ẤN MINH PHÁT có thể mang đến cho Quý khách hàng sự yên tâm về Giá Cả, chất lượng, Tiến độ hoàn thành đơn hàng theo mọi yêu cầu mà Quý khách hàng mong đợi.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với đội xe được đầu tư mới hoàn toàn các khách hàng ở Tp.HCM và các tỉnh lân cận sẽ được CÔNG TY TNHH SX IN ẤN MINH PHÁT giao hàng miễn phí tận nơi.

 

 

Hoặc để lại SĐT, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Sản phẩm khác